hosting image

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP

Hạ tầng thông minh

  1. Với việc sử dụng hạ tầng cloud tại Bezel Cloud, khách hàng có thể tự động scale ứng dụng tuỳ theo nhu cầu sử dụng.
  2. Sản phầm container của Bezel Cloud, chỉ cần 1 click chuột khách hàng có thể start container sẵn ứng dụng một cách nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí tìm hiểu và build lại từ đầu.
  3. Đội ngũ kiến trúc sư hệ thống giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng thiết kế một kiến trúc hoàn chỉnh bảo mật, với chi phí tối ưu nhất.

Lưu trữ toàn diện

  1. Khách hàng có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu của mình lên Bezel Cloud một cách nhanh chóng, linh hoạt và bảo mật
  2. Hệ thống lưu trữ lớn, khách hàng có thể lưu trữ được dữ liệu văn bàn, dữ liệu web, dữ liệu camera stream, video....
  3. Object storage giúp khách hàng có thể lưu trữ các dạng file tĩnh website, ứng dụng với tỉnh khả dụng cao, truy suất nhanh, bền và linh hoạt.

DevOps (Tự động hoá triển khai ứng dụng)

  1. Bezel Cloud cung cấp giải pháp DevOps giúp các công ty xây dựng và phát triển sản phẩm nhanh hơn, tin cậy hơn bằng các công cụ hỗ trợ CI/CD. Những công cụ này giúp đơn giản hóa quá trình triển khai ứng dụng, tự động hóa các quy trình phát triển phần mềm và theo dõi hiệu suất của ứng dụng cũng như cơ sở hạ tầng.
  2. Hệ thống tự động hoá, quá trình CI linh hoạt hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, quá trình CD đơn giản, triển khai nhanh chóng. Chỉ cần 1 click chuột khách hàng có thể triển khai xong ứng dụng của mình trên Bezel Cloud từ source code thô.

Phân phối nội dung

  1. Phân phối nội dung nhanh các dữ liệu web, dữ liệu video, dữ liệu API ứng dụng đến khách hàng trên toàn cầu một cách bảo mật, với độ trễ thấp, tốc độ lưu lượng đường truyền cao.
  2. Khởi tạo, triển khai nhanh. Hệ thống thống kê, phân tích số liệu lưu lượng thời gian thực.